logo

MẬT MÃ
GAIA

`

【GIỚI THIỆU】Phó Bản EXP

25/06/2021

Phó Bản EXP

- Trong game, tăng Lv không bao giờ là đủ! Thăng cấp cấp tốc không chỉ là con đường tất yếu để nâng cao lực chiến mà còn có thể mở thêm rất nhiều chế độ chơi. Thăng cấp là nhờ vào kinh nghiệm, ngoài đánh quái, hoạt động trong game thì phó bản kinh nghiệm cũng là một cách nhanh chóng để nhận được thật nhiều EXP

- Để chơi phó bản kinh nghiệm trong Tinh giới viễn tưởng, hãy cố gắng đánh bại thật nhiều quái vật trong thời gian hạn định để có thể nhận được thật nhiều EXP. Xin chia sẽ một số mẹo giúp người chơi nhận được tối đa phần thưởng EXP.


Phụ Bản EXP

 

- Mở bí cảnh chọn kho báu kinh nghiệm, lưu ý mỗi ngày phó bản đều có số lần giới hạn (quý tộc có thể tiêu kim cương để mua số lần), phó bản kinh nghiệm cũng cần dùng vé vào cửa nhé!

- Vào phó bản, nhấn vào cổ vũ, sử dụng kèn lệnh gia tăng sức mạnh công kích; nhấn vào kinh nghiệm, sử dụng thuốc kinh nghiệm để nhận được buff EXP. Quái vật xung quanh được làm mới, người chơi có thể chọn một vị trí cố định ở góc bên, như vậy, quái vật sẽ tiến về phía người chơi, người chơi có thể dốc toàn lực ra đòn để giết được quái vật nhiều nhất có thể. Vì toàn là quái vật nhỏ, sát thương gây ra cho người chơi không lớn nên người chơi không cần né tránh, chỉ việc ấn kỹ năng công kích là được!

 


Cổ Vũ Sát ThươngSử dụng Thuốc EXP 

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho Chiến Binh trong quá trình phiêu lưu

BQT Mật Mã Gaia!

Trân trọng.